Tin hoạt động Hội LHPN huyện Hạ Hòa

10/10/2022 4:14:50 CH

* Bầu Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội LHPN tỉnh Phú Thọ về thành lập UBKT Hội LHPN huyện. Sáng 7/10/2022, Ban chấp hành Hội LHPN huyện tiến hành bầu UBKT, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thu Hà- UV BTV- Trưởng Ban Xây dựng Tổ chức Hội- Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Đàm Phán- UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chu Ngọc Trọng -HUV- Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đ.c UV BCH Hội LHPN huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị đã thông qua Thông báo Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc giới thiệu nhân sự bầu UBKT, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; Đề án UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 với cơ cấu, số lượng: 5 Ủy viên UBKT, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT. Hội nghị tiến hành bầu với kết quả:

- Ủy viên UBKT: 05 đ/c

+ Đ.c Trần Thị Thái Bình - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện.

+ Đ.c Đào Thị Thu Giang- UV BTV Hội LHPN huyện.

+ Đ.c Đặng Thị Cúc - Chủ tịch Hội LHPN xã Vô Tranh

+ Đ.c Tiết Thị Minh Hoa- Phó phòng Tư pháp huyện

+ Đ.c Nguyễn Thị Minh Xuyến- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện

- Chủ nhiệm UBKT: Đ.c Trần Thị Thái Bình

- Phó chủ nhiệm UBKT: Đ.c Đào Thị Thu Giang.

Các đồng chí đại biểu, đại diện Huyện ủy, Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Ủy ban kiểm tra Hội LHPN huyện Hạ Hòa

* Gắn biển “Đường hoa Dân vận khéo” chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 10/10/2022, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Bằng Giã đã tổ chức trồng và gắn biển “Đường hoa dân vận khéo” tại khu 7 - xã Bằng Giã. Tuyến đường có chiều dài 600m được trồng 200 cây hoa điệp vàng 2 bên đường đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong khu tham gia trồng và chăm sóc. Khi hoàn thành, tuyến đường sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan nông thôn và nâng cao nhận thức của người dân trong trong gìn giữ vệ sinh môi trường để từ đó góp phần cùng chung tay xây dựng nông thôn mới xanh - sạch - đẹp trên toàn huyện. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam.
Thu Giang - Hội LHPN huyện Hạ Hòa