Việt Trì: 400 Hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố được khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí

19/03/2024 2:30:00 CH

Thực hiện Đề án 938/ĐA-CP của Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027”, và chuỗi các hoạt động dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3. Trong tháng 03/2024, gần 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thành phố Việt Trì đã được Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ tuyên truyền, khám bệnh miễn phí.

Trong 02 đợt khám bệnh, cán bộ, hội viên phụ nữ đã được nghe tuyên truyền về các dịch vụ kỹ thuật đã và đang triển khai tại Bệnh viện; được tư vấn, chăm sóc sức khỏe và định hướng phát hiện ung thư sớm; đo chỉ số sinh tồn, khám sức khỏe tổng quát và sản phụ khoa cho Hội viên phụ nữ…

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực được Hội LHPN thành phố phối hợp với Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ thực hiện. Nhằm giúp cho các chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân, thực hiện khám để phát hiện sớm và phòng tránh kịp thời, tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Hội LHPN thành phố Việt Trì