Thanh Sơn: Tổ chức Hội nghị BCH bầu Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN huyện

25/11/2022 3:06:37 CH

Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam và Đề án số 04/ĐA-ĐCT ngày 19/7/2022 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam về thành lập UBKT Hội LHPN các cấp. Vừa qua, Hội LHPN huyện Thanh sơn tổ chức hội nghị BCH bầu Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra của Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng UBKT Hội LHPN huyện Thanh Sơn

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Cù Xuân Đông - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Thường trực Hội LHPN huyện và các chị là UVBTV, UVBCH Hội LHPN huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị đồng chí Lỗ Thị Quỳnh Nga - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thông qua Đề án thành lập UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Các văn bản chỉ đạo của BTV Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Thông báo Kết luận của BTV Huyện ủy Thanh Sơn về thành lập UBKT và nhân sự tham gia UBKT Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

100% đại biểu dự Hội nghị biểu quyết bầu ủy viên UBKT Hội LHPN huyện

Hội nghị đã thực hiện quy trình công tác nhân sự bầu các chức danh Ủy viên UBKT và Chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện Thanh Sơn đảm bảo đúng quy định. Căn cứ kết quả biểu quyết, Uỷ ban kiểm tra Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được thành lập gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Sơn - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Hội LHPN huyện với tỷ lệ biểu quyết 100%.

Thu Lan - Hội LHPN huyện Thanh Sơn