Thanh Sơn: Hội thi Gia đình tìm hiểu kiến thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

14/07/2022 3:11:48 CH

Các đồng chí đại biểu, BTC, BGK, đội thi chụp ảnh lưu niệm

Nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Thanh Sơn nói riêng trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong sinh hoạt, cũng như trong sản xuất kinh doanh. Ngày 13/7/2022, Hội LHPN huyện Thanh Sơn phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở Công Thương tổ chức Hội thi “Gia đình tìm hiểu kiến thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2022. Đến dự có đồng chí Phan Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh- Phó GĐ Sở Công thương tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư TT Huyện ủy và các đồng chí UV BTV Huyện ủy Thanh Sơn.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Sở Công thương tỉnh tặng hoa và cờ các đội tham dự Hội thi

Tham dự Hội thi có 6 đội thi đến từ Hội LHPN các xã Yên sơn, Lương Nha, Yên Lương, Thắng Sơn, Hương Cần và Tinh Nhuệ. Hội thi gồm 03 phần: màn chào hỏi; thi kiến thức và thi năng khiếu. Ngay sau khai mạc, Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả theo dõi; ngoài phần trả lời trắc nghiệm các gói câu hỏi về kiến thức sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả các đội thi còn mở rộng liên hệ từ bản thân, gia đình để rút ra các bài học, kinh nghiệm về tiết kiệm điện. Rất nhiều các màn chào hỏi, các tiểu phẩm vui về nội dung tiết kiệm điện cũng được các đội thi dàn dựng công phu, thể hiện xuất sắc và mang lại nhiều ý nghĩa, được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, tạo sự sôi nổi cho hội thi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó GĐ Sở Công thương tỉnh trao giải nhất cho Hội LHPN xã Yên Sơn

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba; 02 giải Khuyến khích.

Bạch Sáu

Một số hình ảnh tại Hội thi