Thành lập Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao

16/11/2022 3:08:34 CH

Thực hiện, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, Đề án số 04 ngày 19/7/2022 của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam về thành lập UBKT Hội LHPN các cấp.

* Tại Việt Trì: Sáng ngày 15/11/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị BCH bầu Ủy ban kiểm tra (UBKT) Hội LHPN thành phố khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Hội LHPN thành phố Việt Trì biểu quyết bầu UBKT Hội LHPN thành phố

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Khánh - TUV - Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã thông qua Đề án thành lập UBKT Hội LHPN thành phố khóa 18, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Các văn bản chỉ đạo của Đảng đoàn Hội LHPN tỉnh phú thọ, Thông báo Nghị quyết của BTV Thành ủy Việt trì về thành lập UBKT và nhân sự tham gia UBKT Hội LHPN thành phố; Hội nghị đã thực hiện quy trình công tác nhân sự bầu các chức danh Ủy viên UBKT và chủ nhiệm UBKT Hội LHPN thành phố khóa XVIII đảm bảo đúng quy định. Căn cứ kết quả biểu quyết, hội nghị đã bầu Uỷ ban kiểm tra Hội LHPN thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 03 ủy viên, 01 Chủ nhiệm và 02 Ủy viên.

* Tại Lâm Thao: Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị Ban chấp hành, hội nghị cán bộ chủ chốt. Dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí uỷ viên BCH Hội LHPN huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Thiều Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Hội LHPN huyện Lâm Thao thông qua đề án nhân sự bầu UBKT Hội LHPN huyện Lâm Thao

Hội nghị đã tiến hành các bước giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung uỷ viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Hội LHPN huyện. Theo hướng dẫn quy trình bầu bổ sung nguồn nhân sự, Ban chấp hành Hội LHPN huyện từng bước tiến hành đảm bảo đúng quy định và nguyên tắc bầu cử trong tổ chức hội.

Căn cứ kết quả biểu quyết, hội nghị đã bầu bổ sung 01 Uỷ viên Ban chấp hành, 01 Uỷ viên ban thường vụ; bầu Uỷ ban kiểm tra Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 03 ủy viên, trong đó: Chủ nhiệm là Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, 01 ủy viên là Phó Chủ tịch Hội Nông dân, 01 Ủy viên là chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố Viêt Trì, Hội LHPN huyện lâm Thao tổ chức chia tay các đồng chí thôi không tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội LHPN huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội LHPN thành phố Việt Trì, huyện Lâm Thao

Thường trực Hội LHPN thành phố Việt Trì tặng hoa chia tay các 2 đồng chí thôi không tham gia BCH

Chủ tịch Hội LHPN huyện Lâm Thao Thiều Thị Thanh Thủy tặng hoa chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH Hội LHPN huyện