Khánh thành công trình điện “Thắp sáng đường quê”

06/10/2021 3:00:00 CH

Ngày 6/10, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Nữ Doanh nhân tỉnh tổ chức lễ Khánh thành công trình điện “Thắp sáng đường quê” tại xã Lang Sơn, huyện Hạ Hoà. Đây là công trình chào mừng ĐHĐB phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI và ĐHĐB phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, do Hội nữ doanh nhân tỉnh tài trợ.

Hội LHPN tỉnh, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh gắn biển công trình điện “thắp sáng đường quê” tại xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa.

Công trình được khởi công thực hiện từ tháng 9/2021, có chiều dài 3,5km với 83 bóng đèn chiếu sáng, có tổng trị giá hơn 90 triệu đồng, trong đó Hội nữ doanh nhân tỉnh tài trợ 86 triệu đồng. Công trình được hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần làm đẹp đường làng ngõ xóm, thay đổi cảnh quan môi trường nông thôn và giúp cho việc đi lại của nhân dân được thuận tiện hơn. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới.

Hội LHPN tỉnh, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh và Hội nữ doanh nhân tỉnh đã tặng quà cho 5 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn: Báo Phú Thọ