Khai trương TYM chi nhánh Việt Trì, Phú Thọ Phòng giao dịch số 04 tại huyện Cẩm Khê

21/04/2023 8:41:20 CH

Sáng 21/4, tại hội trường UBND huyện, Hội LHPN huyện Cẩm Khê phối hợp với TYM chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ (Tổ chức tài chính vi mô Tình thương do Hội LHPN Việt Nam thành lập) khai trương phòng giao dịch số 04 tại huyện Cẩm Khê. Tới dự lễ khai trương có đồng chí Phạm Thị Thùy Linh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM; đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Khê.

TYM do Trung ương Hội LHPN Việt Nam thành lập từ năm 1992 với mục đích hỗ trợ phụ nữ, nhất là đối tượng phụ nữ nghèo ở khu vực nông thôn phát triển kinh tế gia đình, nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đến nay, TYM có 21 chi nhánh, 39 phòng giao dịch với trên 5.000 điểm giao dịch tại 13 tỉnh, thành phố trên cả nước, số khách hàng hiện có gần 190.000 chị em. Tại Phú Thọ, TYM được triển khai từ năm 2009, tính đến nay, TYM chi nhánh tỉnh Phú Thọ đang hoạt động trên địa bàn 6 huyện, thành, thị (Tam Nông, thị xã Phú Thọ, Phù Ninh, Yên Lập và thành phố Việt Trì) với tổng số 35 cán bộ với 12.366 thành viên và 342 khách hàng.

Các đồng chí lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh, huyện Cẩm Khê cắt băng khai thương Phòng giao dịch 04 TYM tại huyện Cẩm Khê

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định thành lập phòng giao dịch, Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng giao dịch và cắt băng khai trương. Phòng giao dịch đặt tại khu Tân Thành, Thị trấn Cẩm Khê. Việc thành lập phòng giao dịch tại huyện Cẩm Khê không chỉ tạo điều kiện cho TYM tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mà còn góp phần giúp cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tài chính, phi tài chính của TYM kịp thời, nhanh chóng hiệu quả. Thông qua các hoạt động hỗ trợ, cho vay vốn bằng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng đối tượng, giúp chị em có điều kiện thoát nghèo, mở rộng sản xuất, kinh doanh nâng cao đời sống.

Đ.c Phạm Thị Thùy Linh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM trao quyết đinh và tặng hoa chúc mừng phòng giao dịch 04 khai trương tại huyện Cẩm Khê

TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Kim Loan tặng hoa chúc mừng Phòng giao 04 TYM  nhân dịp khai trương

Phát biểu tại buổi khai trương, Tổng Giám đốc TYM đã khẳng định: Hoạt động của quỹ Tình thương đã góp phần giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ có thu nhập thấp phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; đồng thời cổ vuc khích lệ, tiếp thêm sức mạnh tinh tần cho phụ nữ, đoàn kêt trong lao động để xây dựng gia đình, ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc như mục tiêu mà Hội LHPN Việt Nam đề ra, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, TYM chi nhánh Việt Trì, Phú Thọ tặng 10 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Cẩm Khê