HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TRONG GIA ĐÌNH

26/04/2022 2:00:00 CH

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN tỉnh dự tại diểm cầu Hội LHPN tỉnh

Trong 02 ngày (25/4 - 26/4/2022) Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị truyền thông Đề án 938 về  “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2022 với chủ đề “Giáo dục giới tính trong gia đình” cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh thông qua nền tàng Zoom. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Loan, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh; 100% cán bộ Hội chuyên trách cấp tỉnh, huyện, xã và trên 7.000 hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh tham dự tại 362 điểm cầu.

Bác sỹ Lan Hải – trực tiếp trao đổi kiến thức tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Lan Hải cung cấp thông tin, truyền tải những kiến thức, kỹ năng cơ bản để nhận biết các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, tội phạm ấu dâm, vấn đề về giới tính, tình dục, kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục,...Đây là một trong chuyên đề có ý nghĩa thiết thực, bổ ích giúp trang bị, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong phòng, chống xâm hại phụ nữ và trẻ em; phòng, chống bạo lực gia đình; chăm sóc và bảo vệ trẻ em và một số vấn đề xã hội khác góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.

Tin và ảnh Bạch Sáu

Một số hình ảnh của Hội nghị trực tuyến “Giáo dục giới tính trong gia đình”

Cán bộ, hội viên, phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ tham dự Hội nghị trực tuyến

Cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Hạ Hòa tham dự Hội nghị trực tuyến