HỘI LHPN HUYỆN THANH SƠN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN NGHÈO VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

26/01/2021 4:36:11 CH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vừa qua, Hội LHPN huyện Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH xây dựng Giang Thanh và Công ty TNHH Phong Lưu huyện Thanh Sơn tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn và nạn nhân chất độc Da cam Dioxin trên địa bàn các xã Lương Nha, Tinh Nhuệ và Tân Lập. Tổng số 20 xuất quà trị giá 10.000.000đ.

Đại diện Hội LHPN huyện Thanh Sơn và các đơn vị tài trợ tặng quà cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lập

Với phương châm “không để hội viên, phụ nữ nghèo nào không có tết”, Hội LHPN huyện Thanh Sơn đã chỉ đạo các cấp hội cơ sở chung tay giúp đỡ hội viên  phụ nữ về ngày công, vật chất và tinh thần, tổ chức đoàn tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương, quan tâm, chia sẻ lẫn nhau, cùng giúp nhau vươn lên trong cuộc sống, nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện và công ty TNHH Giang Thanh thăm hỏi tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tinh Nhuệ

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN huyện Thanh Sơn và đại diện các đơn vị tài trợ cũng đến thăm hỏi tặng quà gia đình nạn chất chất độc da cam tại khu Mít 1 xã Tân Lập, xã Lương Nha bằng sự ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình luôn sống vui, sống khỏe đón một mùa xuân mới an lành.

Thu Lan - Hội LHPN huyện Thanh Sơn

•   Tổng truy cập: 3420407