Đoan Hùng: Ra mắt Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại Trường THCS Hùng Xuyên

11/05/2023 1:53:49 CH

Tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động Dự án 8. Vừa qua, Hội LHPN huyện Đoan Hùng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đoan Hùng tổ chức ra mắt mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” và truyền thông “Kỹ năng phòng vệ bản thân” tại Trường THCS Hùng Xuyên. Dự và chỉ đạo buổi lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đoan Hùng, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương cùng các Thầy Cô giáo và các em học sinh trường THCS xã Hùng Xuyên.

Đ/c Lê Thị Việt Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đoan Hùng trao kinh phí hỗ trợ hoạt động CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” được thành lập với sự tham gia của 30 thành viên. Các thành viên câu lạc bộ sẽ là những hạt nhân tiên phong thay đổi nhận thức, xóa bỏ định kiến giới, dần xóa bỏ thói quen, tập tục lạc hậu có hại trong đời sống của đồng bào các dân tộc tại địa phương.

Tại buổi ra mắt, lãnh đạo Hội LHPN huyện Đoan Hùng đã trao kinh phí hỗ trợ hoạt động 3 triệu đồng cho CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” trường THCS Hùng Xuyên.

Ban Giám hiệu trường THCS Hùng Xuyên trao quyết định thành lập CLB

Hội LHPN huyện Đoan Hùng