BỘ CHQS TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ GIỎI

13/07/2018 7:45:56 SA

Ngày 11/7, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức hội thi cán bộ hội phụ nữ giỏi năm 2018. Tới dự có Đ/c Bùi Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Vy Thị Mai Hương – Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh;  đại biểu Ban Phụ nữ Quân khu 2, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bôh, HVPN Bộ CHQS tỉnh

Tham dự hội thi năm nay có 12 chi hội đến từ các cơ quan đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: kiến thức, năng khiếu và ứng xử. Nội dung thi tập trung về truyển thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII, chương trình hành động của phụ nữ Quân đội, phụ nữ Quân khu giai đoạn (2016 - 2021), kiến thức về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, kiến thức về dân số, gia đình và trẻ em, ý tưởng trong tổ chức các hoạt động hội...

Tiết mục dự thi năng khiếu của thí sinh Ban CHQS huyện Thanh Sơn

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích, 12 giấy chứng nhận cán bộ hội phụ nữ đạt loại giỏi cho các thí sinh dự thi. Thông qua hội thi, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh cùng các cơ quan, đơn vị đánh giá được chất lượng, trình độ, kiến thức, kỹ năng hoạt động công tác hội của đội ngũ cán bộ hội viên các cấp. Từ đó làm cơ sở để tiếp tục chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác và phong trào phụ nữ trong thời gian tới./.

Mạnh Hà

Bộ CHQS tỉnh