BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG 35 CHỦ TỊCH PHỤ NỮ CƠ SỞ GIỎI

27/06/2023 2:54:06 CH

Đ.c Trương Thị Thu Thủy – UV ĐCT Trưởng Ban Gia đình xã hội, TW Hội LHPN Việt Nam, đ.c Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ tặng hoa và Bằng khen cho Chủ tịch Phụ nữ cơ sở giỏi

Ngày 27/6, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Thu Thủy - UV Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình -  xã hội, TW Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đ.c Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và cấp ủy cùng cấp, sự phối hợp chính quyền địa phương, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã cụ thể hóa phong trào thi đua “Xây dựng Người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" do Trung ương Hội phát động thành phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Đất Tổ Thân thiện - Nhân ái - Đoàn kết - Hội nhập - Phát triển"; triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; từng bước đổi mới nội dung, hoạt động Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả.

Đ.c Hồ Đại Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đc. Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa và Bằng khen cho Chủ tịch Phụ nữ cơ sở giỏi

Với đội ngũ cán bộ Hội năng động, nhiệt tình, các chị luôn phát huy vai trò chủ động, sáng tạo, tham mưu triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với các nhiệm vụ của địa phương. Do đó, vai trò, vị trí của tổ chức Hội ngày càng được khẳng định, các hoạt động chăm lo, hỗ trợ phụ nữ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc tiếp tục được đổi mới và đạt được nhiều kết quả; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội ngày càng đi vào chiều sâu, vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng cao. Nhiều năm liền phong trào phụ nữ tỉnh được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn quốc và nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước.

Đ.c Nguyễn Thị Thanh Huyền - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, đ.c Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa và Bằng khen cho Chủ tịch phụ nữ cơ sở gởi

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 35 Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi - là những điển hình tiên tiến, tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào phụ nữ tỉnh giai đoạn 2021-2023.

Tin - ảnh: Bạch Sáu