Bàn giao “Mái ấm tình thương”cho phụ nữ nghèo xã Chuế Lưu, huyện Hạ Hòa

19/09/2019 9:19:10 SA

Vừa qua Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần cấp nước Phú Thọ và Hội LHPN huyện Hạ Hòa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Trần Thị Chính là phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu 2 xã Chuế Lưu huyện Hạ Hòa.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Công ty cổ phần cấp nước tỉnh Phú Thọ và cấp Ủy chính quyền

địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị Chính

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng bền đẹp, thoáng mát, diện tích sử dụng 70m2 cùng các công trình phụ trợ, tổng kinh phí xây dựng là 148 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Phú Thọ hỗ trợ 78 triệu đồng, hội LHPN xã Chuế lưu  vận động các nhà hảo tâm ủng hộ 13 triệu đồng; chi hội phụ nữ khu 2 ủng hộ 930.000 đồng, số còn lại anh em gia đình ủng hộ.

Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Công ty Cổ phần cấp nước Phú Thọ đã tặng quà cho gia đình chị Chính một số vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống.

Minh Thu

Hội LHPN Phú Thọ