Bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

15/05/2020 10:56:14 SA

Ngày 14/5/2020, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Leadviet và phòng khám đa khoa Y Tâm - Hà Nội tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Sa Thị Lưu - Khu Nâu, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn. Dự buổi bàn giao, có đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ông Nguyễn Văn Huy -Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế Leadviet - phòng khám đa khoa Y Tâm; đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Xuân Đài.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Công ty cổ phần Quốc tế Leadviet, phòng khám đa Khoa Y Tâm và đại diện cấp ủy chính quyền các ban, ngành, đoàn thể địa phương bàn giao “mái ấm tình thương” cho chị Sa Thị Lưu.

Sau hơn 3 tháng khởi công đến nay ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thành với diện tích sử dụng 60m2, tổng trị giá xây dựng 95  triệu đồng. Trong đó: Công ty cổ phần Quốc tế Leadviet, phòng khám đa khoa Y Tâm hỗ trợ 40 triệu đồng, UBND xã 5 triệu đồng, số tiền còn lại và ngày công lao động do hàng xóm và dòng họ giúp đỡ.

Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với hội LHPN huyện Tân Sơn trao tặng 90 suất quà do Công ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ với tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho 90 phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Xuân Đài và xã Mỹ Thuận do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Thọ trao quà của Công ty Ajinomoto Việt Nam cho các gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Đài.

Thùy Linh

Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ