PHÙ NINH: HỘI NGHỊ BCH KIỆN TOÀN CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH HỘI LHPN HUYỆN

03/11/2023 4:31:51 CH

Ngày 03.11, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị lần thứ năm bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên Ban thường vụ và bầu chức danh phó chủ tịch hội LHPN huyện  khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 . Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Nguyễn Minh Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Thực hiện theo hướng dẫn quy trình bổ sung nguồn nhân sự, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Phù Ninh đã tiến hành các bước và bảo đảm theo đúng quy định, nguyên tắc bầu cử trong tổ chức Hội. Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó trưởng phòng Tư pháp huyện và đồng chí Trần Thị Hiền, Chủ tịch Hội LHPN xã Trung Giáp vào Ban Chấp hành Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021 -2026. Hội nghị cũng đã bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương vào Ban Thường vụ Hội LHPN huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tại hội nghị, Hội nghị đã tiến hành bầu chức danh Phó chủ tịch Hội LHPN huyện. Với sự nhất trí của 100% đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương đã được tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cũng tại hội nghị, BCH Hội LHPN huyện đã tổ chức chia tay đồng chí thôi không tham gia BCH, BTV Hội LHPN huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với lý do chuyển công tác
Hội LHPN huyện Phù Ninh

•   Tổng truy cập: 3442011