Phù Ninh - Bầu Chủ tịch Hội LHPN huyện

25/08/2020 8:56:06 SA

Sáng 25/8/2020, Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 bầu bổ sung UV Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Ban Xây dựng tổ chức Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện Phù Ninh có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bích - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Nguyễn Minh Quân - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và 23 đ/c Ủy viên BCH Hội LHPN huyện.

Tại Hội nghị lãnh đạo Hội LHPN huyện đã thông qua Nghị quyết giới thiệu nhân sự của BTV Huyện ủy bầu UVBTV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, 100% UVBCH đã nhất trí bầu đồng chí Hoàng Thị Nhung vào Ban thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh khóa XIX, NK 2016-2021. Đồng thời, BCH Hội LHPN huyện đã tặng chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH vì lý do chuyển công tác và nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm.

Một số hình ảnh Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X, khóa XIX Hội LHPN huyện Phù Ninh:

Các đồng chí BCH dự Hội nghị biểu quyết bầu Chủ tịch Hội LHPN Phù Ninh

Đ.c Nguyễn Ngọc Bích - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc  mừng tân Chủ tịch Hội LHPN Phù Ninh

Đ.c Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - nguyên Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh

Thu Hiền-PCT-Hội LHPN huyện