Hội phụ nữ huyện Thanh Sơn ra quân mô hình con đường hoa tại xã Tinh Nhuệ và xã Thạch Khoán

25/09/2018 8:13:31 SA

Hội LHPN huyện Thanh Sơn đã tổ chức  ra quân xây dựng mô hình điểm con đường hoa tại 2 xã Tinh Nhuệ và xã Thạch Khoán với sự tham gia của 100 hội viên. Trong ngày đầu ra quân, cán bộ, hội viên phụ nữ hai xã đã tích cực trồng được đoạn đường hoa với tổng chiều dài 1.500m, trong đó đa dạng các loại hoa dễ chăm sóc và phù hợp cảnh quang đường như: Hoa chiều tím, hoa ngũ sắc, chuỗi ngọc, vàng anh;.. Sau triển khai xây dựng mô hình, Hội phụ nữ các xã sẽ hướng dẫn hội viên phụ nữ cùng nhau trồng, chăm sóc, quản lý con đường hoa đảm bảo hiệu quả cao.

Thông qua việc xây dựng và phát triển mô hình con đường hoa đã góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và phong trào “Toàn dân xây dựng đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Những con đường hoa đã từng bước làm thay đổi nhận thức của người dân, giúp mỗi người có ý thức bảo vệ môi trường và đảm bảo hành lang an toàn giao thông và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường, chung sức xây dựng nông thôn mới tại các địa phương./.

Phùng Thị Thanh Vân

Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Thanh Sơn