Hội nghị sơ kết công tác Đảng Quý III/2018

02/10/2018 1:47:16 CH

Ngày 01/10/2018, Chi bộ Tỉnh Hội phụ nữ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2018. Tham dự hội nghị có 100% các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đ/c Đinh Thị Thu Hương - Bí Thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì hội nghị.

Trong Quý III/2018, Ban Chấp hành Chi bộ luôn bám sát nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, TW Hội LHPN Việt Nam vận dụng triển khai thực hiện nghiêm túc trong Chi bộ. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; giáo dục truyền thống, sinh hoạt chuyên đề cho cán bộ, đảng viên. Nắm bắt kịp thời tư tưởng của cán bộ, đảng viên; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Hội. Duy trì sinh hoạt Ban Chấp hành Chi bộ, các tổ Đảng theo quy định. Tổ chức triển khai tới 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức học tập, quán triệt Kết luận số 32-KL/TW ngày 5/7/2018 của Bộ Chính trị về tình hình an ninh, trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới;…duy trì hoạt động Công đoàn, Hội phụ nữ cơ quan, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch, Bí thư Chi bộ Tỉnh hội phụ nữ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đ/c Đinh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong quý IV/2018: Lãnh đạo cơ quan thực hiện có hiệu quả đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018; các nội dung trọng tâm chỉ đạo tại Nghị quyết Hội nghị lần thứ 2 BCH TW Hội LHPN Việt Nam (khóa XII); tiếp tục triển khai thực hiện Đề án 938/QĐ-TTg về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027”; Đề án 939 /QĐ-TTg về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”; … Duy trì thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nội quy, quy chế cơ quan; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Đỗ Thu

Hội LHPN tỉnh