Hội nghị Ban vận động thành lập Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ

07/09/2018 9:33:51 SA

Ngày 6/9/2018, tại trụ sở Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị Ban vận động thành lập Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong các hoạt động  chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trương Tất La - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Tăng - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trưởng ban chuyên môn, các chị nữ chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Trần Thị Tăng- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua các văn bản chuẩn bị cho Đại hội như Kế hoạch, chương trình, Đề án nhân sự, dự kiến BCH, Ban Thường vụ, danh sách đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu và các nội dung dự kiến phân công tại Đại hội. Cũng tại Hội nghị các ý kiến đã tham gia thảo luận, đóng góp thẳng thắn để có sự thống nhất trước khi tổ chức Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trương tất La - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đánh giá vai trò của nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh, đồng thời chỉ đạo định hướng một số hoạt động để tiến tới Đại hội Hội nữ doanh nhân theo đúng quy trình, quy định của pháp luật.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Thị Tăng - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã khẳng định những đóng góp của đội ngũ nữ doanh nhân, đồng thời khẳng định việc thành lập Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ rất ý nghĩa trong thời kỳ hội nhập. Đề nghị Ban vận động Hội nữ doanh nhân sẽ chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết. Hội LHPN tỉnh sẽ hỗ trợ, cùng với Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội diễn ra vào tháng 10/2018.

Vy Hương

Ban Tuyên giáo