Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Thọ khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 kiện toàn nhân sự.

05/10/2018 9:27:43 SA

Ngày 04/10/2018, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức Kỳ họp thứ 5, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Thọ khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 để bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tỉnh Phú Thọ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Thị Hồng - ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức TW Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Tăng - nguyên TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành, thị, đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị đã tiến hành bầu cử và 100% đại biểu có mặt đã nhất trí bầu đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Tỉnh ủy viên, ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh, nguyên Phó Trưởng Ban thường trực ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia vào Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, giữ chức Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2016 -2021.

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan, sinh năm 1969, dân tộc Kinh, Cử nhân Ngữ văn, Thạc sỹ Quản lý giáo dục, trình độ cao cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan từng đảm nhiệm các chức vụ: Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy; Chánh Văn phòng Thị ủy; Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phú Thọ; Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Kim Loan bày tỏ sự cảm ơn trân trọng, đồng thời khẳng định sự quyết tâm phấn đấu lao động, học tập, cùng Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đồng lòng, sát cánh làm tốt công tác Hội, góp phần đưa phong trào Phụ nữ tỉnh Phú Thọ phát triển.

Đ/c Nguyễn Văn Khỏe - UV BTV TU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c Phạm Thị Kim Loan -Tân Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Cũng tại Hội nghị đã tiến hành chia tay đồng chí Trần Thị Tăng, nguyên TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nghỉ hưu theo chế độ nhà nước từ ngày 01/10/2018.

Các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa chia tay Đ/c Trần Thị Tăng - nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Vy Hương
Hội LHPN tỉnh PHú Thọ