Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS năm 2018

16/11/2018 9:48:29 SA

Ngày 14/11, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và Hội LHPN huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS năm 2018. Dự Hội nghị có Đ/c Vy Thị Mai Hương – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh; Đ/c Lương Đình Dụng – Trưởng khoa PC HIV/AIDS, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh - Báo cáo viên; Lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Lập và 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Với phương pháp đổi mới trong truyền đạt, sử dụng các hình thức trực quan sinh động, giảng viên đã tập trung vào những nội dung  quan trọng như: công tác phòng, chống HIV/AIDS; kỹ năng tiếp cận cộng đồng trong phòng, chống HIV/AIDS, cung cấp thông tin về các chương trình can thiệp giảm tác hại dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS; một số kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS trong gia đình.

Thông qua buổi truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về công tác phòng, chống HIV/AIDS, từng bước ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS trong cộng đồng./.

Đỗ Thu

Hội LHPN tỉnh