Hội LHPN tỉnh hỗ trợ xây dựng Nhà văn hóa khu Công trình chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

25/03/2021 6:00:00 CH

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Sơn tổ chức khởi công xây dựng Nhà văn hóa khu dân cư Măng Chẵng, xã Khả Cửu - Công trình chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Tú - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy; Bà Đinh Thị Thức - Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân tỉnh; Ông Nguyễn Văn Huy - Giám đốc Công ty cổ phần Quốc Tế LeadViet; lãnh đạo hội LHPN huyện; Phòng Văn hóa thông tin; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội LHPN xã Khả Cửu và nhân dân khu Măng Chẵng tới dự.

Các đồng chí đại biểu dự và làm lễ khởi công công trình Nhà văn hóa

Công trình nhà văn hóa khu Măng Chẵng được xây dựng với tổng diện tích 127 m2, kinh phí xây dựng dự kiến gần 300 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 130 triệu đồng từ nguồn vận động Hội nữ Doanh nhân tỉnh, Công ty cổ phần Quốc Tế LeadViet; số tiền còn lại được huy động từ các nguồn ngân sách địa phương và nguồn đóng góp ủng hộ của người dân khu Măng chẵng, xã Khả Cửu.
Việc xây dựng công trình Nhà văn hóa khu Măng Chẵng nhằm tạo điều kiện cho nhân dân có địa điểm hội họp, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, đồng thời góp phần hoàn thiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới trên điạ bàn huyện.

Hội LHPN huyện Thanh Sơn

Một số hình ảnh.

Hội nữ Doanh nhân tỉnh Phú Thọ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà văn hóa

Ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Công ty cổ phần LaedViet trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà văn hóa