Hội LHPN Tân Sơn Khởi công “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo

15/03/2019 10:27:32 SA

Sáng 13/3/2019, Hội LHPN huyện Tân Sơn  tổ chức khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Đỗ Thị Liên,  là hội viên phụ nữ nghèo ở khu Đồng Tâm, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn.

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền, PCT Hội LHPN tỉnh và các Đ/c Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Minh Đài, huyện Tân Sơn dự lễ khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho chị Đỗ Thị Liên

Gia đình chị Đỗ Thị Liên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chị không có chồng, có 1 con trai đi làm ăn xa, 2 cháu nội còn nhỏ (1 cháu bị bại não), con dâu bỏ nhà đi,  bản thân chị ốm đau bệnh tật quanh năm. Trước hoàn cảnh đó, Hội LHPN tỉnh  phối  hợp với Công ty cổ phần vàng bạc đá quý chi nhánh Phú Thọ (PNJ) hỗ trợ 45 triệu đồng xây nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị. Đồng thời, Hội LHPN huyện Tân Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương huy động các đoàn thể: CCB, Hội phụ nữ, hàng xóm... và anh em dòng hộ hỗ trợ ngày công lao động, tiền trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

Phong trào xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ, giúp cho hội viên, phụ nữ nghèo từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Minh Thu

Hội LHPN Phú Thọ