Hội LHPN huyện Thanh Ba khởi công xây dựng Mái ấm tình thương

01/06/2021 8:21:53 SA

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Được sự quan tâm hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh Phú Thọ và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ, sáng 31/5/2021, Hội LHPN huyện Thanh Ba phối hợp tổ chức khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị PhanThị Mai Liên - Hội viên phụ nữ khu 15, xã Hoàng Cương.
Gia đình chị Phan Thị Mai Liên thuộc diện hộ nghèo trong xã, chồng  mất một mình chị nuôi con, trong đó có 3 cháu đang đi học, sinh sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng điều kiện kinh tế khó khăn. Hiện nay mẹ con chị đang sống nhờ nhà bố mẹ đẻ.

Hội LHPN huyện Thanh Ba cùng đại diện chính quyền địa phương tham gia khởi công nhà Mái ấm tình thương tại khu 15, xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Với sự quan tâm giúp đỡ của Hội LHPN tỉnh, đơn vị tài trợ Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ, Hội LHPN huyện Thanh Ba và các ban, ngành, đoàn thể, anh em trong gia đình cùng nhân dân trong xã, khu dân cư, sẽ góp phần giúp mẹ con chị thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Hà-Hội LHPN huyện Thanh Ba