Hội LHPN huyện Tam Nông kiện toàn Chủ tịch Hội khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

12/09/2018 9:13:15 SA

Hội LHPN huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị BCH Hội LHPN huyện lần thứ VI, bầu Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy. Về phía Hội LHPN tỉnh Phú Thọ có đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, đồng chí Đinh Thị Thanh Thúy-UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Hội LHPN tỉnh Phú Thọ và các đồng chí UVBCH Hội LHPN huyện Tam Nông.

Đ/c Bùi Thị Thu Hồng- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Nông

Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất bầu  đồng chí Hà Thị Thu Hòa - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ nhất trí 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - PCT Hội LHPN tỉnh Phú Thọ cũng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể BCH Hội LHPN huyện để hội nghị đạt kết quả, đồng thời chúc mừng đồng chí Hà Thị Thu Hòa vừa trúng cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và sự đoàn kết thống nhất của tập thể BCH Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã làm được và khắc phục những khó khăn để đưa phong trào phụ nữ huyện ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Nông cùng các cấp, ngành trong huyện tạo mọi điều kiện tốt hơn nữa để chị em phụ nữ có điều kiện học tập và phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Nông đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Thị Thu Hòa giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lê Việt Hà

Hội LHPN huyện Tam Nông