Hội LHPN huyện Phù Ninh: Ra mắt mô hình chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch

09/10/2018 2:50:59 CH

Ngày  08/10/2018 Hội LHPN huyện  Phù Ninh chỉ đạo Hội phụ nữ xã Trung Giáp ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại chi hội 5. Dự và chỉ đạo buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Bùi Văn Trường-Phó Bí Thư Đảng ủy xã, Bí Thư chi bộ, trưởng khu dân cư và 50 hộ gia đình hội viên phụ nữ tham gia. Tại buổi ra mắt các thành viên được tham gia vào dự thảo quy chế hoạt động của mô hình, ký cam kết thực hiện 8 tiêu chí của cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Đến nay, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo xã Lệ Mỹ và Trung Giáp ra mắt 02 mô hình điểm của huyện với 141 thành viên tham gia.

Thông qua mô hình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong triển khai thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của địa phương.

Hội LHPN huyện Phù Ninh