Hội LHPN huyện Cẩm Khê tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam

03/10/2018 8:11:59 SA

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Vừa qua, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng văn hóa thông tin huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ các cấp huyện Cẩm Khê năm 2018.

Tham gia giải có 19 đội với 190 vận động viên là hội viên phụ nữ đến từ  19 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện; chia thành 2 cụm, mỗi cụm chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, tổng số 36 trận thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, tạo ra những trận đấu kịch tính, hấp dẫn người xem.

Kết thúc vòng cụm, Ban tổ chức đã lựa chọn được 8 đội nhất, nhì các bảng của các cụm gồm các xã Chương Xá, Thanh Nga, Điêu Lương, Tuy Lộc, Phương Xá, Phượng Vĩ, Văn Bán và Thị Trấn Sông Thao tham gia thi đấu vòng huyện. Dự kiến tổ chức vào ngày 16/10/2018.

Trận thi đấu giữa đội Sơn Nga gặp Phượng Vĩ tại cụm thi đấu số 1

Có thể nói đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chảo mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), tạo sân chơi bổ ích cho hội viên phụ nữ, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đã tạo điều kiện cho các vận động viên nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hội viên phụ nữ trong toàn huyện, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII và tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh ./.

Thanh Hòa

Hội LHPN huyện Cẩm Khê