Đoan Hùng: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở

12/07/2023 4:33:34 CH

Ngày 11/7/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác hội năm 2023 cho 64 cán bộ Hội cơ sở. Tới dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện Đoan Hùng.

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được nghe giảng viên của Trung tâm chính trị và Hội LHPN huyện triển khai, trao đổi, nghiên cứu và thảo luận một số nội dung như: Chủ đề năm 2023 về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các nội dung về phát triển kinh tế, an ninh - quốc phòng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; nội dung Đề án 938, 939 của Chính phủ, các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội LHPN năm 2023.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đồng chí cán bộ Hội cơ sở cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội. Từ đó, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội LHPN huyện Đoan Hùng