Phụ nữ Thanh Ba thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ đợt 01 năm 2021

04/02/2021 8:08:02 SA

Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ dịp đầu xuân Tân Sửu năm 2021, vừa qua Hội LHPN huyện tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 2 suất quà cho 2 gia đình hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có con lên đường nhập ngũ tại xã Hoàng Cương với số tiền là 1 triệu đồng. Phối hợp với lãnh đạo BCH Quân sự huyện, CCB huyện, Huyện đoàn thăm hỏi và tặng 3 xuất quà cho 3 tân binh tại xã Đồng Xuân và thị trấn Thanh Ba. Đồng thời chỉ đạo hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc, các chi hội phụ nữ cơ sở phối hợp thăm hỏi, tặng 192 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, tổng trị giá 48 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện,BCH Quân sự huyện, CCB huyện, Huyện đoàn cùng lãnh đạo UBND Thị trấn trao quà cho tân binh Ma Quang Đăng, khu 2 thị trấn Thanh Ba

Lãnh đạo Hội LHPN huyệntrao quà cho gia đìnhtân binh Nguyễn Mạnh Hiếu, khu 6xã Hoàng Cương

Nhờ làm tốt công tác thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng từ cơ sở, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tới những gia đình có con em trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng trên địa bàn huyện. Qua đó phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia giữ gìn bảo vệ an ninh, chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc.

Bích Hương - PCT Hội LHPN huyện Thanh Ba