Ký chương trình phối hợp bảo hiểm Bảo Việt trong các cấp Hội phụ nữ

10/01/2017 2:57:19 CH

Ngày 09/01/2017, tại trụ sở Hội LHPN tỉnh Phú Thọ. Công ty Bảo Việt và Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác bảo hiểm cho cán bộ, hội viên, phụ nữ năm 2017.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí: Tạ Xuân Thu - Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ và đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Phó Giám đốc công ty Bảo Việt; phòng chuyên môn của Bảo Việt, Hội LHPN tỉnh và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành, thị, 02 đơn vị trực thuộc.

Hai ngành sẽ phối hợp tổ chức tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về lợi ích của việc tham gia bảo hiểm Bảo Việt; vận động các cấp tầng lớp phụ nữ tham gia bảo hiểm thông qua hệ thống Hội phụ nữ; hỗ trợ, bảo quyền lợi cho cán bộ, hội viên, phụ nữ không may gặp rủi ro, tai nạn hay già yếu dẫn đến chết. Tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ, hội viên, phụ nữ các văn bản pháp quy về nghiệp vụ bảo hiểm, ấn chỉ, danh sách tham gia bảo hiểm Bảo Việt, mẫu giấy tờ, hồ sơ yêu cầu bồi thường khi có rủi ro xảy ra.

Việc ký kết Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Phú Thọ với Công ty Bảo Việt nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ về lợi ích của việc tham gia Bảo hiểm; giáo dục lòng nhân ái, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tính nhân đạo, tính cộng đồng trách nhiện của mỗi cá nhân với tập thể, thể hiện tinh thần "Mình vì mọi người, mọi người vì mình" . Gíup cho chị em phụ nữ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, góp phần thúc đẩy và duy trì sự phát triển bền vững của nền kinh tế - xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

Thảo Trang

Ban Gia đình - Xã hội