Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 23 chức vụ do HĐND bầu

12/12/2018 8:53:17 SA

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm công bố chiều ngày 11/12 đối với 23 chức vụ: Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương đạt 100% phiếu tín nhiệm cao.

hdnd-ok1-1544523204
hdnd-ok2-1544523216

Quá trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình hướng dẫn của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, chính xác, ban kiểm phiếu đã tiến hành kiểm phiếu và lập Biên bản xác định kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 23 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Tổng số đại biểu HĐND: 77 đại biểu. Số đại biểu HĐND có mặt: 77 đại biểu. Số đại biểu HĐND tham gia bỏ phiếu: 77 đại biểu.

img2325-1544516609
Các đại biểu biểu quyết thông qua kết quả lấy phiếu tín nhiệm.

​Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua tại hội nghị Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu. Trong tổng số 23 người được lấy phiếu tín nhiệm lần này có 10 người không có phiếu tín nhiệm thấp, 13 người có phiếu tín nhiệm thấp.

Trước khi HĐND lấy phiếu tín nhiệm, mỗi đại biểu được lấy phiếu tín nhiệm đều có báo cáo và bản kê khai tài sản gửi đến các đại biểu HĐND tỉnh theo quy định. Chủ tọa kỳ họp đã dành thời gian để các đại biểu HĐND thảo luận tại tổ về danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm; về kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn; phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm. Các đại biểu HĐND đã dành thời gian nghiên cứu, nắm bắt thông tin, tham gia thảo luận, trao đổi và đánh giá một cách thận trọng, khách quan, công tâm mức độ tín nhiệm đối với được lấy phiếu tín nhiệm.

Nguồn: Báo Phú Thọ điện tử