Hội phụ nữ tỉnh Phú Thọ Gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Hội

24/11/2016 9:25:48 SA

Ngày 20/10/2016, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ (20/10/1930 - 20/10/2016) Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự, có Đ/c Trần Thị Tăng - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh; các đồng chí  Nguyên Phó Chủ tịch, UVBTV, Trưởng, phó ban chuyên môn, cán bộ Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ Hội LHPN tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Trần Thị Tăng - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021; sự phát triển của phong trào phụ nữ tỉnh, những thành tích đáng tự hào của phong trào phụ nữ 86 năm qua và nhiệm kỳ 2011-2016 là kết quả sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể. Đặc biệt là công sức, sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Hội, các tầng lớp phụ nữ đã suốt đời gắn bó, nỗ lực, phấn đấu hy sinh, đóng góp sức mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp giải phóng phụ nữ và sự phát triển của phong trào phụ nữ tỉnh nhà, đồng thời còn là sự tiếp sức truyền thống giữa các thế hệ cán bộ Hội.

Nhân dịp này đ/c Trần Thị Tăng - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã  tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên Chủ tịch,  Phó Chủ tịch, cán bộ Hội LHPN tỉnh đã nghỉ hưu.

Thu Thủy

Hội LHPN tỉnh