Đoàn đại biểu MTTQ tỉnh Phú Thọ: Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

25/07/2019 8:53:58 SA

img8486-1563945601Đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Sáng 24-7, Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024 đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng  hương báo công với các Vua Hùng và các bậc tiền nhân. Những năm qua, MTTQ Việt Nam tỉnh đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; tăng cường xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tổ chức các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân; thực hiện tốt công tác chăm lo giúp đỡ cho người nghèo, góp phần thực hiện an sinh xã hội; tăng cường giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Trước anh linh các Vua Hùng, các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ nối tiếp truyền thống cha anh, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực công tác và đoàn kết, hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng, nhân dân giao phó. Đồng thời cầu mong Thánh Tổ phù hộ cho đất nước luôn thái bình, thịnh trị; bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ; giữ vững chủ quyền biển, đảo, biên giới, vùng trời của Tổ quốc...

img8500-1563945616Đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh, đoàn đại biểu đã thành kính tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ - những người con của quê hương Đất Tổ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Báo Phú Thọ điện tử