Đại hội công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2017-2022

01/09/2017 10:16:58 CH

Sáng ngày 01/9/2017, Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh tổ chức thành công Đại hội đại biểu công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hộiđồng chí Trần Thị Tăng - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Bí thư Chi bộ cơ quan; đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí trong BTV Công đoàn Viên chức tỉnh và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2012-2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Tỉnh hội phụ nữ; Công đoàn Viên chức tỉnh; sự tạo điều kiện của Thủ trưởng cơ quan; sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong cơ quan. Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, liên tục đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, CCVCLĐ. Nội dung, hình thức hoạt động công đoàn từng bước được đổi mới. Công tác tuyên truyền giáo dục được đẩy mạnh thông qua các hình thức sinh hoạt chuyên đề, thiết thực, hiệu quả. Các phong trào thi đua được gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh có nhiều chuyển biến; cán bộ, đoàn viên nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao. Đại hội cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Quyết định phương hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ cơ quan và đồng chí Nguyễn Đức Sinh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận những kết quả Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, phân tích những khó khăn, tồn tại cần khắc phục và chỉ đạo định hướng nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng phong trào Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh phát triển toàn diện vững mạnh.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh chụp ảnh cùng BCH công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã bầu đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Ái Quy - Trưởng Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Vũ Thị thu Huyền được Đại hội bầu là đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thu Thủy

Ban Tuyên giáo - Hội LHPN tỉnh