Chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

24/11/2016 10:00:02 SA

Tối 17-10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Hội LHPN thành phố Việt Trì tổ chức chương trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội LHPN tỉnh và gần 400 đại biểu đại diện cho trên 28.000 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thành phố.

Tiết mục ca, múa chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu đã được nghe tóm tắt kết quả của Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đại hội có chủ đề “Phụ nữ Phú Thọ đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới trên quê hương Đất Tổ”.

Cũng tại chương trình, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã phát động phong trào thi đua với các mục tiêu: Vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực thi đua lao động, sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, chủ động khai thác tăng 20% nguồn vốn giúp phụ nữ nghèo được vay phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động do Hội phát động gắn với phong trào thi đua, các cuộc vận động của địa phương, đơn vị… Từ đó phát huy phẩm chất đạo đức “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Việt Trì nói riêng trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam do các nghệ sĩ không chuyên và các hội viên đến từ các cơ sở Hội trên địa bàn thành phố đem đến cho các tầng lớp phụ nữ thành phố niềm phấn khởi, tự hào trước thành công của Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nguồn: Báo Phú Thọ điện tử