Bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017

16/01/2017 8:03:37 SA

Chiều ngày 14/1, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh.

Hội thao truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh và hướng tới Đại hội thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII. Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự hội thao có 707 lượt vận động viên đến từ 54 cơ sở trong Khối, tranh tài ở 5 môn: Quần vợt, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền nam và kéo co. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hội thao đã thành công tốt đẹp. Các đội tham gia hội thao đã chấp hành tốt điều lệ và sự điều hành của Ban tổ chức.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội, vận động viên tham dự. Ở môn quần vợt: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Sở Công thương, giải Nhì thuộc về Cục Thuế tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đạt giải Ba; giải Nhất đôi nam cán bộ công chức thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, giải Nhì thuộc về Văn phòng UBND tỉnh, giải Ba thuộc về Cục Thuế tỉnh.

Ở môn bóng bàn: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về Sở Khoa học công nghệ, Cục Thống kê tỉnh giành giải Ba. Giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về Ban Nội chính Tỉnh ủy; giải Ba thuộc về Sở Giáo dục và Đào tạo. Giải Nhất đôi nam cán bộ công chức thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư; giải Nhì thuộc về Sở Giao thông vận tải; giải Ba thuộc về Sở Y tế. Giải Nhất đơn nam cán bộ công chức thuộc về Sở Khoa học công nghệ; giải Nhì thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải Ba thuộc về Hội Văn học nghệ thuật tỉnh. Giải Nhất đôi nữ cán bộ công chức thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; giải Nhì thuộc về Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Tư pháp giành giải Ba. Giải Nhất đơn nữ cán bộ công chức thuộc về Sở Công thương; giải Nhì thuộc về Văn phòng UBND tỉnh; giải Ba thuộc về Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ở môn cầu lông: Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Hội Chữ thập đỏ tỉnh; giải Nhì thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư; giải Ba thuộc về Ban Dân tộc tỉnh. Giải Nhất đơn nam lãnh đạo thuộc về Hội Nông dân tỉnh; giải Nhì thuộc về Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Giải Nhất đôi nữ lãnh đạo thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; giải Nhì thuộc về Báo Phú Thọ. Giải Nhất đôi nam cán bộ công chức thuộc về Bảo hiểm xã hội tỉnh; giải Nhì thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải Ba thuộc về Sở Giao thông vận tải. Giải Nhất đơn nam cán bộ công chức thuộc về Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; giải Nhì thuộc về Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Ba. Giải Nhất đôi nữ cán bộ công chức thuộc về Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; giải Nhì thuộc về Sở Ngoại vụ; Trường Đại học Hùng Vương đạt giải Ba. Giải Nhất đơn nữ cán bộ công chức thuộc về Trường Đại học Hùng Vương; giải Nhì thuộc về Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Sở Ngoại vụ đạt giải Ba.

Ở môn bóng chuyền: Giải Nhất thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Hùng Vương, Cục Thuế tỉnh và Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật đồng giải Ba.

Ở môn kéo co: Giải Nhất thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư giành giải Nhì, Báo Phú Thọ và Sở Khoa học công nghệ đồng giải Ba.

Nguồn: PhuthoPortal