Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tổ chức hoạt động thiện nguyện

22/12/2016 8:08:55 SA

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1946 - 22/12/2016); 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016), 20 năm tái lập tỉnh Phú Thọ, hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động tới 100% cán bộ, hội viên quyên góp, ủng hộ và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn.

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tặng quần áo cho học sinh xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn

Trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện tại xã Khả Cửu, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đoàn công tác tới thăm và trao tặng trên 450 chiếc quần, áo ấm cho các cháu học sinh Trường tiểu học và trường mẫu giáo của xã; phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền trên 10 triệu đồng; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa quân đội với nhân dân. Đồng thời giáo dục cho hội viên, phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của phụ nữ Quân đội, phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo động lực cho chị em phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, quân đội vững mạnh toàn diện./.

Nguyễn Thị Hương

Chủ tịch Hội PN Bộ CHQS tỉnh