Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ

26/06/2019 8:41:02 SA

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp và Chương trình hành động của Phụ nữ Quân đội, Phụ nữ Quân khu, Hội LHPN tỉnh; sáng ngày 24/6, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tổ sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, hướng dẫn của cơ quan Chính trị, hoạt động Hội phụ nữ đã có nhiều chuyển biến, đạt kết quả tốt, trọng tâm là nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chăm lo xây dựng hội vững mạnh. Với đặc thù riêng trong Quân đội, cán bộ, hội viên Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc. Các phong trào công tác hội luôn gắn chặt với phong trào thi đua quyết thắng, các cuộc vận động lớn, nhất là Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Các Chi hội, nhóm duy trì tiết kiệm gây quỹ cho chị em vay vốn từ 1 đến 3 triệu đồng/người/tháng, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Hội nghị cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, xác định những nội dung cần triển khai trong thời gian tới, trong đó tập trung vào đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ LLVT tỉnh đoàn kêt, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”,  Cuộc vận động rèn luyện phẩm chất, đạo đức Phụ nữ “Tự tin, tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”, góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT tỉnh./.

Nguyễn Thị Hương

Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ