Hội LHPN huyện Thanh Ba tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

19/10/2018 8:00:00 SA

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm  Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 17/10, Hội LHPN huyện Thanh Ba tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng tại UBND xã Đông Thành.

Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Tiến Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, UB MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Kiểm tra Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo chính quyền xã Đông Thành cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên trên địa bàn.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

Buổi giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi nữ có 8 đội với hơn 40 vận động viên là các cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 7 xã: Ninh Dân, Chí Tiên, Đông Thành, Võ Lao, Yên Nội, Quảng Nạp, Khải Xuân và Xí nghiệp Z421 tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội đạt các giải Nhất, Nhì, Ba. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình và quyết tâm cao, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả với nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt, gay cấn, tạo không khí thi đấu sôi nổi.

Chương trình giao lưu không chỉ là dịp nhằm tuyên truyền giáo dục cho cán bộ hội viên, phụ nữ về truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ Việt Nam mà còn khơi dậy  niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi của cán bộ hội viên phụ nữ các đơn vị được giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho hội viên, phụ nữ nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Xí nghiệp Z421; giải nhì, đội xã Ninh Dân; giải ba thuộc về đơn vị xã Chí Tiên, các đội còn lại được nhận giải khuyến khích.

Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa chị em phụ nữ của các đơn vị trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích để các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của địa phương.

Thùy Chi

Hội LHPN tỉnh