Hội LHPN huyện Tân Sơn hưởng ứng hoạt động “Ngày hội hiến máu - GIỌT HỒNG ĐẤT TỔ”

02/07/2021 3:15:22 CH

Nêu cao tinh thần tương thân tương ái, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chị em hội viên phụ nữ huyện Tân Sơn tuyên truyền thực hiện cuộc vận động tham gia “Ngày hội hiến máu - GIỌT HỒNG ĐẤT TỔ”. Với hơn 1.500 TNV đăng ký tham gia, có hơn 700 chị em hội viên phụ nữ tham gia ngày hội đầy nhân văn, ý nghĩa này.

Tiêu biểu như chị Phan Thị Thu Huyền - HT trường TH Mỹ Thuận 2 đã 13 lần hiến máu, chị Nguyễn Thị Thu Hương, chị Nguyễn Thị Kim Duyên ở xã Mình Đài đã 8 lần đi Hiến Máu và đã được nhận giấy khen của BCĐ HMNĐ tỉnh, huyện. Ngoài ra có chị Hoàng Thị Nguyên - Chủ tịch Hội LHPN xã Mỹ Thuận 6 lần, Chị Hoàng Thị Minh Tiền - PCT Hội LHPN xã Tân Phú, chị Hà Thị Kim Cúc - PCT Hội LHPN xã Long Cốc 5 lần tham gia hiến máu Nhân đạo. Đặc biệt, chị Hà Thị Bề - Chi Hội trưởng khu Chóc - xã Mỹ Thuận - đã tuyên truyền vận động 02 con cùng đi hiến máu, mà bản thân chị đã 03 lần tham gia.

Những giọt máu nghĩa tình không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người. Vì sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng, hãy cùng nhau tham gia hiến máu.
Đặng Hồng - Hội PN Tân Sơn
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện
Chị Phan Thị Thu Huyền 13 lần hiến máu

Chị Nguyễn Thị Thu Hương - 8 lần hiến máu