Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018

21/01/2019 9:03:00 SA

Sáng ngày 17/01/2019, Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức hội tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phù Ninh, các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh, Ban Dân vận huyện ủy. Dự hội nghị còn có đông đủ các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, các đồng chí là Chủ tịch phụ nữ cơ sở, Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả công tác Hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, các văn bản trọng tâm triển khai trong thời gian tới, các ý kiến tham luận nhằm bổ sung, làm rõ cho báo cáo và đưa ra các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Năm 2018 Hội LHPN huyện Phù Ninh đã tổ chức triển khai tốt các hoạt động như: Triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 02 của Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XII. Chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và của Hội, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm; tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; 02 cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”gắn Chỉ thị 05-CT/TW, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Tham mưu triển khai hiệu quả hoạt động 02 Đề án 938/CP, 939/CP của Chính phủ. Phát động chương trình tin nhắn ủng hộ “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” và vận động ủng hộ hỗ trợ “Phụ nữ khởi nghiệp”.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao Kỷ niệm chương vì chủ quyền an ninh biên giới tổ quốc cho đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương - Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng thời Hội nghị đã trao Bằng khen, Giấy khen của Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp cho 12 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội.

Thu Hiền

Hội LHPN huyện Phù Ninh