Hạ Hòa: Bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Vĩnh Chân

24/11/2022 2:30:32 CH

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021- 2025 trên địa bàn huyện Hạ Hoà và cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Chiều ngày 23/11/2022, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Chân thực hiện gắn biển công trình “Thắp sáng đường quê” tại khu 10 xã Vĩnh Chân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện gắn biển công trình “Thắp sáng đường quê” tại khu 10 xã Vĩnh Chân

Sau gần một tháng triển khai, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuyến đường với tổng chiều dài 1,5km được lắp đặt 38 bóng điện chiếu sáng với tổng kinh phí là 32.000.000 đồng, trong đó: Hội LHPN huyện hỗ trợ 15.000.000 đồng, kinh phí xã hội hoá: 17.000.000 đồng. Công trình “Thắp sáng đường quê” tại khu 10 xã Vĩnh Chân hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm; cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân đồng tình hưởng ứng, ủng hộ. Công trình “Thắp sáng đường quê” do các cấp Hội phụ nữ đảm nhận không những phục vụ nhu cầu đi lại của người dân mà còn góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới “Sáng - xanh - sạch - đẹp” trên địa bàn xã.

Thu Giang (Hội LHPN huyện)