Giấy chứng nhận: Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã tích cực hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020

15/10/2020 9:42:04 SA

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 hướng tới sự kiện truyền thông trực tuyến “Tử tế với môi trường”, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã phát động sâu rộng tới toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh với những hoạt động thiết thực cụ thể như: Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể như: Vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh các điểm ô nhiễm tại địa phương, thu gom các bao gói hóa chất bảo vệ thực vật sau sử dụng; tái chế rác thải nhựa; trồng cây; phân loại rác tại nguồn, tiêu dùng không sử dụng nhựa dùng 1 lần...  hàng chục hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn của các cấp hội đã gửi tham gia chương chình minigame do TW Hội LHPN Việt Nam phát động và truyền thông rộng rãi trên trang thông tin điện tử, trang fanpage của Hội LHPN tỉnh, fabook, zalo... của Hội LHPN các cấp.

Tổng kết chương trình, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ vinh dự là một trong 20 đội nhận được giấy chứng nhận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" và chuỗi sự kiện "Tử tế vì môi trường" năm 2020.