Đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Thăm hỏi, tặng quà tết tại tỉnh Phú Thọ

21/01/2019 10:08:05 SA

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 17/1, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, PCT Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc tết Mẹ VNAH, gia đình chính sách, phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Đ/c Hoàng Thị Ái Nhiên, PCT Thường trực TW Hội LHPN Việt Nam và Đ/c Phạm Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH,  Hoàng Thị Vân, 99 tuổi tại xã Hà Lộc, TX Phú Thọ

Tham gia đoàn công tác có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng ban Kế hoạch Tài chính, TW Hội LHPN VN; về phía tỉnh Phú Thọ có đ/c PhạmThị Kim Loan, TUV- Chủ tịch Hội LHPN Phú Thọ;  Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lâm, TUV - Bí thư huyện ủy Hạ Hòa, các đ/c lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền các huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê, TX Phú Thọ...

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Hội LHPN huyện Cẩm Khê, Hội LHPN xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ và 02 Mẹ VNAH, thương binh, gia đình chính sách, gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có chồng, con đang làm nhiệm vụ biên giới, hải đảo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam... Đồng chí PCT Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội LHPN các cấp tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; thường xuyên động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình có cuộc sống ổn định, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội và Hội LHPN tỉnh, các huyện đã trao 55 suất quà, trị giá trên 100 triệu đồng cho các gia đình.

Hoàng Thị Minh Thu

Hội LHPN Phú Thọ