Gương hội viên phụ nữ 90 tuổi Ủng hộ Đôi bông tai vàng chống dịch Covid- 19

07/04/2020 2:50:16 CH

Ngày 6/4, bà Triệu Thị Hải - 90 tuổi, hội viên phụ nữ khu 4, xã Hy Cương, Việt Trì đã đến trụ sở UBND xã ủng hộ 01 đôi bông tai vàng (02 chỉ) và 01 đồng bạc để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Bản thân bà Triệu Thị Hải đã từng tham gia hoạt động cách mạng và đã được Nhà nước tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng 3. Mặc dù tuổi cao sức yếu, xong nghe lời kêu gọi chung tay phòng, chống dịch Covid 19, hội viên Hải đã bảo cháu gái đưa đến UBND xã  để ủng hộ tận tay hiện vật cho chính quyền xã để có thêm nguồn lực chống dịch. Đây là tài sản mà hội viên Hải đã dành dụm được với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào chiến dịch phòng, chống dịch bệnh.

Việc làm ý nghĩa của Hội viên phụ nữ Triệu Thị Hải thật đáng trân trọng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Tấm gương hội viên Hải góp phần tiếp thêm động lực để các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì có nhiều hành động, việc làm thiết thực, cụ thể cùng cả nước chung tay quyết tâm phòng, chống dịch bệnh.

Minh Nguyệt

Hội LHPN xã Hy Cương- Việt Trì