PHÙ NINH: CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO KHU CÁCH LY VÀ CÁCĐIỂM CÁCH LY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

03/08/2021 2:13:13 CH

Để động viên kịp thời, tiếp sức cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly của huyện. Vừa qua, Hội LHPN huyện Phù Ninh đã chỉ đạo Hội phụ nữ thị trấn Phong Châu, xã Trị Quận, Tiên Du tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho khu cách ly tập trung của huyện.

Hội LHPN huyện Phù Ninh trao nhu yếu phẩm tiếp sức cán bộ, chiễ sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện Phù Ninh

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Trịnh Đức Lai – UVBTVHU-Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất-UVBTV-Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Hội phụ nữ huyện, các đồng chí cán bộ chiến sỹ làm việc tại khu cách ly và đại diện Hội phụ nữ 03 đơn vị.

Hội LHPN huyện Phù Ninh thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ tại chốt kiểm soát dịch tại khu cách ly tập trung huyện Phù Ninh

Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sứcủng hộ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hội phụ nữ thị trấn Phong Châu, xã Trị Quận, Tiên Du vận động hội viên, phụ nữ ủng hộ các nhu yếu phẩm: Gạo, bí đỏ, sữa, mỳ trắng, mỳ tôm, trứng, thanh long, khẩu trang, rau sạch...cho khu cách ly tập trung của huyện. Đồng thời, Hội phụ nữ xã Gia Thanh cùng các chi hội thăm hỏi, tặng quà các điểm cách ly của xã bằng các nhu yếu phẩm và nấu cơm cho 03 điểm cách ly của xã. Tổng trị giá các hoạt động tặng quà là trên 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa của các cấp Hội trong thời điểm dịch bệnh hết sức phức tạp hiện nay, góp phần nhỏ bé để động viên các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ và mọi người trong khu cách ly tập trung luôn mạnh khỏe để vượt qua dịch bệnh.

Thu Hiền-Hội LHPN huyện Phù Ninh