HẠ HOÀ: RA QUÂN TRỒNG ĐOẠN ĐƯỜNG HOA PHỤ NỮ

29/03/2023 2:40:47 CH

Sáng ngày 28/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hạ Hoà phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiền Lương tổ chức trồng đoạn đường hoa phụ nữ tại khu 3 xã Hiền Lương.

Hội LHPN tỉnh trao kinh phí hỗ trợ đường hoa phụ nữ

Đoạn đường hoa phụ nữ được trồng dọc hai bên lề đường theo tuyến quốc lộ 32C với tổng chiều dài 2 bên đường là trên 1km, được trồng 600 cây hoa giấy, 10.000 cây chuỗi ngọc. Kinh phí do Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Công ty CP Lead Việt - Phòng khám đa khoa Y tâm hỗ trợ.

Các đồng chí đại biểu, cán bộ, hội viên phụ nữ Khu 3, xã Hiền Lương ra quân trồng cây "Đường hoa phụ nữ"

Đây là những giống cây có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc và phù hợp với cảnh quan ven đường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Với thông điệp “Xây dựng đường hoa phụ nữ xanh - sạch - đẹp”, tuyến đường là một trong những hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường "xanh - sạch - đẹp", góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

THU GIANG - Hội LHPN huyện