Sôi nổi Hội thi thanh niên thông thái - vui - khỏe

19/05/2017 5:09:56 CH

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng thành công Đại hội chi đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, tiến tới Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, ngày 18/5/2017 Chi đoàn thanh niên Hội LHPN tỉnh phối hợp với chi đoàn thanh niên Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Thanh tra tỉnh tổ chức Hội thi thanh niên thông thái - vui - khỏe.

Đoàn viên TN của 3 chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Mỗi đội dự thi gồm có 03 thành viên đến từ 03 Chi đoàn, với tên gọi các đội Xung kích, Độc lập, Hạnh phúc. Các đội đã trải qua 3 phần thi (bốc thăm trả lời câu hỏi trắc nghiệm; trò chơi gắp bóng và hiểu ý đồng đội). Nội dung xoay quanh các câu hỏi về truyền thống cách mạng, tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt  Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và phong trào cách mạng của tuổi trẻ Việt Nam qua các thời kỳ. Các phần thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn, đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho Ban tổ chức cùng cổ động viên. Kết quả, đội Hạnh phúc đạt giải Nhất; đội Độc lập đạt giải Nhì và đội Xung kích đạt giải ba.

Phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi của các đội thi

Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục truyền thống cho cán bộ đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc về cách mạng của dân tộc Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo động lực khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ đoàn viên, tích cực học tập, lao động, xung kích tình nguyện trong mọi hoạt động công tác. Đây cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học tập giữa các chi đoàn trong cụm thi đua số 1, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các đơn vị ngày càng phát triển.

Thùy Dương

Bí thư Chi đoàn TN Hội LHPN tỉnh