Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, tỉnh Quảng Trị

24/01/2019 8:55:25 SA

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Đồn Biên phòng La Lay

Chiều 22/01/2019, trong chuỗi hoạt động Chương trình Xuân đoàn kết - Tết biên cương tại tỉnh Quảng Trị, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bí thư tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, huyện Đakrông.

Tại chương trình gặp mặt, sau khi nghe Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu La Lay báo cáo những kết quả nổi bật của Đồn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã chúc mừng đơn vị; đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực, phấn đấu vượt mọi khó khăn, luôn vững vàng tay súng, giữ gìn, bảo vệ an ninh biên giới của cán bộ, chiến sĩ Đồn La Lay.

Phó Chủ tịch nước ghi nhận, Đồn Biên phòng cửa khẩu La Lay đã tích cực phối hợp với các lực lượng trong công tác giữ gìn an ninh, ổn định vùng biên, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, trong đó đã phá nhiều chuyên án mua bán ma túy qua biên giới, các vụ buôn lậu, gian lận thương mại; Chủ động, trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ nhân dân và phụ nữ vùng biên phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, góp phần đưa vùng biên ngày thêm phát triển. Đặc biệt, Phó Chủ tịch nước đánh giá cao sự chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng La Lay đã chung tay chăm lo Tết cho bà con từ sự đóng góp chính đồng lương, tiêu chuẩn Tết của mình. Những hành động đó càng thêm củng cố, gắn kết tình cảm quân – dân nói chung, bộ đội biên phòng và phụ nữ nói riêng.

Phó Chủ tịch nước mong muốn và tin tưởng, cán bộ, chiến sĩ của Đồn tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng, giữ gìn hình ảnh đẹp về anh bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ tương lai; luôn chắc tay súng cùng với các tầng lớp nhân dân bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước đã tặng quà cho tập thể và cá nhân cán bộ, chiến sĩ của Đồn.
Thay mặt lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Hà đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay phương tiện truyền thông trị giá 50 triệu đồng.

Nguồn: Trang web Hội LHPN Việt Nam