Đảng bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII)

31/05/2017 10:08:03 SA

Đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Hà thông báo kết quả Hội nghị TƯ 5

Sáng 30/5, Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCHTW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trực tiếp thông báo kết quả Hội nghị.

Theo đó, Hội nghị Trung ương 5 diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 5/5 đến 10/5/2017. Hội nghị đã thống nhất ban hành ba nghị quyết về: "Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", "Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước", "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa" và quyết định một số vấn đề quan trọng khác.

Trong quá trình thông báo, đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Hà yêu cầu các đảng viên cơ quan TW Hội cần nghiêm túc nhận thức, nghiên cứu nội dung của các Nghị quyết; đề nghị Đảng ủy cơ quan tổ chức lớp học tập chuyên đề, trang bị cho đảng viên lý luận sâu về nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, từ đó các đảng viên có thể vận dụng, đưa ra được những tham mưu cụ thể, có chất lượng trong hoạt động công tác Hội.

* Sau hội nghị thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 5, khóa XII, Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Ảnh minh họa

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu và Chứng nhận 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên

Nguồn: Trang web Hội LHPN Việt Nam